Thi công xây dựng Làm đẹp bếp bằng Mosaic

Làm đẹp bếp bằng Mosaic

Căn bếp toàn màu trắng trông rất gọn gàng, sạch sẽ nhưng cũng dễ tạo cảm giác đơn điệu, buồn chán. Chủ nhà, một bếp trường nhà hàng, không thích treo những bức tranh nhỏ trên tường bếp cũng như để từng dãy hộp đựng trà, cafe... Giải pháp được chọn là sử dụng mosaic.

Theo quan điểm của nhà thiết kế, không cần phải thêm thắt những chi tiết rườm rà trong nhà bếp bởi như thế chỉ hút bụi bặm, dầu mỡ. Thay vào đó, có thể trang trí bếp bằng những mảng màu sống động theo phong cách hiện đại và tối thiểu.

Mosaic được ốp lên tường.

Giải pháp được chọn

Tường bếp được lát loại gạch mosaic màu đồng với nhiều sắc độ khác nhau, làm nên một sự thay đổi tươi tắn hơn hẳn so với những bức tường gạch men trắng thông thường. Ngoài ra, để tạo nên vẻ lấp lánh như kim loại của bức tường, nhà thiết kế còn chọn loại đá granite Thiên hà đen (Black Galaxy) để làm quầy bếp và bồn rửa. Tủ bếp được làm bằng những tấm lamina với những đường viền tinh vi bằng thép không gỉ. Các ngăn tủ chính là không gian lưu trữ đồ.

Mặt bàn là đá granite đen kếp hợp tường ốp mosaic.

Giải pháp được chọn

Dể làm cho căn bếp trông rộng rãi hơn, bức tường quay về phía phòng làm việc được phá bỏ, kết hợp bếp với phòng khách khiến căn bếp dài hơn. Ánh sáng phản chiếu từ bức tường khảm gạch độc đáo che đi bếp lò. Căn bếp này đã trở thành trọng tâm chú ý của cả căn hộ cao cấp 5 phòng ở khu Depot tại Singapore.

 

Công ty CP XD - TM Kiến Gia Phát

Địa chỉ: 342/3 CMT8, F.10, Q.3, TpHCM

Điện thoại: (08) 6264 8277 - (08) 6264 8278  - Fax: (08) 6264 8276

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.