Thi công xây dựng Uy tín -> Niềm tin

Uy tín -> Niềm tin

Xây nhà - Đó không còn là chuyện " chỗ để chui ra chui vào" Với việc phân công công việc trong xã hội và tính chuyên nghiệp hiện nay,việc xây nhà được nâng lên thành công nghệ và dịch vụ hài lòng chủ đầu tư,đó là sự kết hợp của kỹ thuật- công nghệ và uy tín.

Như ông bà ta đã nói : "một lần mất tín vạn lần bất tin"

Một = vạn , điều đó không bao giờ đúng nhưng nếu cẩu thả trong thiết kế, chủ quan trong thi công thì 1 sẽ = 1 vạn thât.

Khi chủ đầu tư giao trọn số tiền đầu tư , có thể đó là tài sản tích cóp bấy lâu nay của cả gia đình, chỉ để nói một câu:"cô chú tin tưởng Vũ và công ty KGP".

 

 

Chỉ bấy nhiêu đó thôi đủ thấy hết trọn vẹn niềm tin của "cô chú" và trách nhiệm vận tải niềm tin ấy đến đúng bến bờ của toàn thể nhân viên công ty KGP.Chúng tôi là như thế đó, nó không còn đơn thuần là công việc, mà là một sứ mệnh, sứ mệnh vận chuyển uy tín của mình đến với niềm tin đang chờ đợi.Từ anh thợ hồ, đội trưởng, giám sát và người KTS họa nên vẻ đẹp của công trình.Tất cả đều chung một niềm tin như thế.

Chủ đầu tư Tuyết Loan,chủ nhân "one of my life", công trình P12-Q10 TP.HCM sau khi nhận bản vẽ thi công và dự toán công trình từ cty KGP đã đi gặp chẵn chục những nhà thầu thi công và cty xây dựng khác trên địa bàn TP.HCM đã quay lại gặp chúng tôi và nói: cô chú tin tưởng Vũ và tập thể cty KGP.

 

 

Đối với chúng tôi, không thể nào nói khác hơn,  đó chính là niềm vinh hạnh được phục vụ sứ mệnh thiêng liêng.

 

Công ty cổ phần XD - TM Kiến Gia Phát

Địa chỉ: 342/3 CMT8, F.10, Q3, TpHCM

Điện thoại: (08) 6264 8277 - (08) 6264 8278   -  Fax: (08) 6264 8276

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.