Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Biệt thự phố đường 2-4 TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Ngôi biệt thự phố đường 2-4 Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Diện tích thiết kế 292 m2, với mặt tiền 9.2 m2 nên với nhu cầu vừa là nơi ở, vừa là không gian kinh doanh, công ty Kiến Gia Phát đã lên phương án tối uư cho khách hàng. Đây là phương án đã được chủ đầu tư phê duyệt.

Đọc thêm...

Nhà phố P. Phương Sài, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 Nhà phố diện tích nhỏ 9.2m x 4.2m. Quy mô thiết kế một trệt, lửng, hai lầu & sân thượng. Tầng trệt bao gồm bếp ăn và phòng khách, hai tầng lầu được thiết kế thành hai phòng ngủ master với công trình phụ và sân phơi nội bộ. Tầng thượng chỉ dành cho việc thờ cúng.

Đọc thêm...

Nhà phố P.Cầu Kho, Q.1

  Nhà phố P.Cầu Kho, Q.1, Tp.HCM. Với diện tích nhỏ 9.9m x 3.2m, công năng sử dụng điển hình nhà phố với gia đình 4 người. 

Đọc thêm...

Biệt thự Q.Bình Tân

   Đây là ngôi biệt thự phố được Kiến Gia Phát thiết kế năm 2011. Chủ đầu tư là giám đốc một bộ phận của Công ty Bảo Vệ Thực Vật An Giang, xây ngôi biệt thự này cho con gái của mình.

Đọc thêm...

Nhà phố Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận

  Công trình nhà phố XX Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận. Chủ đầu tư là một doanh nghiệp mua bán xe gắn máy rất đông khách, căn nhà cũ trước đây không có công năng sử dụng như một showroom trưng bày xe.

Đọc thêm...

Biệt thự phố Gò Dưa, Q.Thủ Đức

  Đây là căn biệt thự phố tọa lạc tại P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, cách ngã tư Gò Dưa hơn 500m. Trong dự án khu dân cư P. Bình Chiểu vào thời điểm 2010 chỉ có một vài ngôi nhà, ngôi biệt thự xanh nằm nổi bật giữa sân vườn thủy sinh khiến những người thiết kế nên nó cảm thấy mãn lòng.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 3